bat-ngo-voi-thu-bo-nha-ra-di-cua-do-mixi-20-nam-ve-truoc

Trước khi thành công, tuổi thơ của Độ Mixi cũng rất dữ dội

Độ Mixi là một Streamer khá thành công ở Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng anh ấy cũng đã từng có một tuổi thơ khá là dữ dội. Nào cùng xem bí mật giấu kín của anh ấy là gì nhé.

Trước khi thành công, tuổi thơ của Độ Mixi cũng rất dữ dội

Bất ngờ với thư bỏ nhà ra đi của 20 năm về trước chỉ vì bị “gank” khi trốn tiết, tuổi thơ cũng dữ dội chẳng kém ai

Tuổi trẻ thì ai cũng thường có sai lầm, và chuyên trốn tiết hay bùng học dường như đã trở thành một câu chuyện không của riêng ai. Đời học sinh ai chẳng có dăm ba lần lỡ dại mà làm những hành động như thế. Và Độ Mixi cũng không phải ngoại lệ, thậm chí nếu không muốn nói rằng “level” bá đạo của tộc trưởng thậm chí còn lên một tầm cao mới, khi chẳng những trốn tiết bị bắt, phản ứng ngay sau đó của anh chàng còn khiến đông đảo các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. 

Độ Mixi cũng có một tuổi thơ đầy “dữ dội” như bao anh em game thủ khác

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước một bức tâm thư của Độ Mixi gửi cho bậc phụ huynh của mình. Điều đáng nói hơn là dường như bức tâm thư ấy được viết ra từ cách đây cũng phải xấp xỉ 20 năm về trước thì phải. Và nội dung chính của bức thư thì cũng cực kỳ “bá đạo”, khi streamer nổi tiếng này thậm chí còn viết lời từ biệt bố mẹ do trốn học nhưng lại vô tình bị cô giáo “gank” được. Chưa kể, có những đoạn Độ Mixi còn thể hiện rõ khiếu hài hước từ nhỏ thì phải khi anh chàng rất thật thà thú nhận: “Cô bảo phải viết bảng kiểm điểm cho bố mẹ ký tên và nhận xét vào”. Và dường như đây cũng là lý do chính khiến cho Tộc trưởng của chúng ta mới phải dứt áo ra đi thì phải.

Bức thư bỏ nhà ra đi siêu bá đạo của Độ Mixi tầm 20 năm trước

Tất nhiên, không mất quá nhiều thời gian để bức tâm thư của Độ Mixi trở nên thật sự hot và được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Cũng có rất đông các game thủ bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với anh chàng khi mà đời game thủ, ai chẳng có đôi lần trốn học đi chơi còn việc có bị “gank’ hay không thì vẫn còn tùy thuộc vào sự may mắn. Thế nhưng quả thật, chẳng nhiều người lại dám có pha xử lý “đi vào lòng người” như Độ Mixi, khi một mặt vừa để lại thư thú tội, nêu rất đầy đủ lý do và tội lỗi của mình nhưng đồng thời cũng là thư từ biệt.

Phản ứng cực kỳ hài hước từ phía cộng đồng mạng trươc bức tâm thư siêu lầy nhưng không kém phần bá đạo của Độ Mixi

Bạn có một tuổi thơ như vậy không, hãy bật mí cho chúng tôi vài kỷ niệm dữ dội nhất của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ti-le-nguoi-viet-nam-choi-game-tren-thiet-bi-di-don2 Previous post Việt Nam vào top những nước chơi game trên di động, đáng mừng hay nên lo
nu-streamer-xinh-dep-cay-dang-hoi-tuong-lai-qua-khu-di-lam-phuc-vu2 Next post Nữ streamer xinh đẹp hàn quốc tâm sự về quá khứ trước khi thành công