thao-trang-cua-la-ma-con-hiem-trong-lang-esports-viet-nam

Ai bảo làng eSports Việt Nam lại không có gái xinh, sai rồi nhé!!

Nhắc đến những MC nữ trong cộng đồng eSports, người hâm mộ thường nghĩ ngay đến những cô nàng MC xinh đẹp gắn liền với những tựa game MOBA hay game Mobile, vốn cũng rất gần gũi với những game thủ nữ và có lượng người theo dõi đông đảo ở Việt Nam, như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile…

Thế nhưng mới đây, cộng đồng game thủ FPS tại Việt Nam, đặc biệt là tựa game CS:GO đã được một phen “ngã ngửa” khi một bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện và thường xuyên thực hiện những bản tin tổng hợp ở các giải đấu quốc tế của 500Bros Media. Người sở hữu giọng nói dễ thương đốn tim hàng ngàn người xem đó chính là MC Thảo Trang.

Đối với một tựa game vốn được coi là tựa game bắn súng “try hard bậc nhất” như CS:GO, tìm kiếm người chơi nữ đã khó, chứ chưa nói đến việc xuất hiện một nữ MC dành một tình yêu đặc biệt cho các tựa game FPS như Thảo Trang. Chưa dừng lại ở đó, Thảo Trang vừa chính thức trở thành một thành viên của đội ngũ… 500Bros – một studio vốn nổi tiếng chỉ toàn “đực rựa” và đa số thành viên đều trong tình trạng “ế bền vững”. Sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp này còn khiến người hâm mộ đề xuất 500Bros nên đổi tên thành “501Bros & Sis” cho chuẩn với thời thế.

Ưu điểm lớn nhất của Thảo Trang có lẽ tới từ ngoại hình xinh đẹp, chất giọng nhẹ nhàng đầy thu hút cùng sự tự tin mỗi khi lên hình. Cô MC này còn là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình được ưa thích trên sóng truyền hình VTV như Chuyện kể của những chú Cừu, Đi đâu Ăn gì, S Việt Nam,… Chưa dừng lại ở đó, cô nàng đa tài này còn sở hữu một giọng hát cực hay và thường xuyên có những video hát cover hết sức dễ thương.00:03:37

Thảo Trang cover Missing you | Phương Ly x Tinle

Sự xuất hiện của Thảo Trang sẽ hứa hẹn mang đến một “làn gió mới” cho những nội dung esports FPS vốn khá khô khan và nhiều “gai góc” với khán giả, tương lai không xa khán giả có thể sẽ được chứng kiến Thảo Trang xuất hiện trong các chương trình cùng Người Mìn Bomman. Hãy cùng ngắm một số hình ảnh của cô MC xinh đẹp này:

Nhìn ảnh của MC này ai mà không ngất ngây các bạn nhỉ, còn bạn thì sao có cảm nhận như ad đang cảm nhận không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nguoi-my-chau-au-tim-cach-qua-mat-he-thong-nhan-dien5 Previous post Cách đánh lừa hệ thống nhận diện
game-thu-nuom-nuop-do-ve-mmorpg8 Next post MMORPG Tiên Hiệp Tiền Truyện ra mắt dậy sóng cộng đồng game thủ