nu-streamer-xinh-dep-cay-dang-hoi-tuong-lai-qua-khu-di-lam-phuc-vu2

Nữ streamer xinh đẹp hàn quốc tâm sự về quá khứ trước khi thành công

Park Min Jung được xem là thiên thần trong làng streamer Hàn Quốc và đạt được rất nhiều thành công. Nhưng trước đó ít ai biết rằng chính cô ấy lại có một quá khứ khá là cực khổ.

Nữ streamer xinh đẹp hàn quốc tâm sự về quá khứ trước khi thành công

Những dòng tự sự của cô nàng streamer này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem.”

Nhiều người thường hay giữ suy nghĩ rằng streamer là một trong những nghề việc nhẹ lương cao, chẳng cần tư duy hay vận động nhiều mà đôi khi chỉ cần duyên dáng là được. Điều này có thể đúng, trong một số trường hợp. Nhưng chẳng mấy ai sinh ra đã ở vạch đích, và trước khi tới được với công việc trong mơ ấy, chưa nói tới thành công, cũng đã có rất nhiều trường hợp từng phải trải qua vô số những quãng thời gian vất vả. Điển hình như Park Min Jung – một trường hợp cực kỳ bất ngờ dưới đây.

Park Min Jung – cô nàng streamer xinh đẹp

Sở dĩ gọi là bất ngờ vì nàng streamer này hiện tại đang là một trong những cái tên đình đám cũng như sở hữu mức thu nhập khá khủng tại Hàn Quốc. Nhưng ít ai ngờ được, trong quá khứ, cô nàng cũng từng phải lao động, bươn trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc sống. Cụ thể, mới đây thôi, trong một video tải lên mang đầy tính tự sự, Park Min Jung đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về cuộc sống cũng như quá khứ của mình – những điều mà có lẽ ngay cả fan cứng của cô nàng cũng chẳng mấy khi thấy nữ thần nhắc tới trên sóng livestream.

Người vừa có những tâm sự rất thật về quá khứ phải bươn chải của mình

Theo đó, Park Min Jung chia sẻ rằng mình đã phải trải qua rất nhiều công việc trước khi đạt được tới thành công như ngày hôm nay. Thậm chí, vì hoàn cảnh gia đình không được khá giả, cô nàng còn phải làm việc rất nhiều ngay từ khi còn nhỏ. Đã từng có quãng thời gian mà cô nàng làm việc như một phục vụ bàn tại một quán sushi cao cấp. Ở đó cũng có vô số những câu chuyện thú vị, cả tích cực và không như nàng streamer thừa nhận. Điển hình như cô từng được một người khách bo cho 10.000 won (khoảng 200.000 VND) với lý do rất đơn giản “Vì em đẹp“. Nhưng đổi lại, ở đó cũng có cả những kỷ niệm mà nàng streamer rất muốn quên.

Cô nàng từng có lúc rất vui vẻ khi được bo 100.000 vì xinh đẹp

Nhưng cũng có lúc tương đối chán ghét khi bị yêu cầu phải uống 2 cốc bia mới được tiền bo

Park Min Jung kể: “Có lần, ba người đàn ông khoảng 20-30 tuổi liên tục yêu cầu tôi phục vụ. Sau đó, họ thậm chí còn lấy bia rồi xếp tiền bên dưới để yêu cầu tôi uống. Cốc đầu tiên trị giá 5.000 won (100.000 VND), cốc thứ hai thì nhân hai lên, 10.000 won (200.000 VND) đồng thời yêu tôi phải uống hết mới được cầm số tiền tips. Thú thật là tôi ghét vô cùng hành động ấy“.

Những chia sẻ của nàng streamer nhận được rất nhiều sự đồng cảm

Câu chuyện của cô nàng streamer nhanh chóng nhận được khá nhiều sự đồng cảm tới từ các fan hâm mộ. Đa số đều thừa nhận nàng streamer cực kỳ chăm chỉ, chịu khó và biết suy nghĩ ngay từ khi còn nhỏ. Mặc dù cũng đôi chỗ vẫn còn một vài ý kiến tỏ ra không tin tưởng lắm vào độ chính xác của câu chuyện, thế nhưng chắc chắn chúng không thể “tồn tại” lâu trước làn sóng công kích phẫn nộ từ phía các fan cứng của Park Min Jung. Nhưng dù gì thì cũng không thể phủ nhận, sự cố gắng và kiên trì của nữ streamer này đã mang tới cho cô thành công như ngày hôm nay, tất nhiên là bên cạnh điểm nhấn về ngoại hình và sự gợi cảm nữa.

Park Min Jung hiện đang là cái tên khá thành công trong làng streamer Hàn Quốc

Bạn có thích Park Min Jung không chứ ad là chết mê rồi đấy. Quả là một cô gái có nghị lực phi thường phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bat-ngo-voi-thu-bo-nha-ra-di-cua-do-mixi-20-nam-ve-truoc Previous post Trước khi thành công, tuổi thơ của Độ Mixi cũng rất dữ dội
mot-streamer-viet-nam-duoc-yeu-thich-nhat-the-gioi Next post Streamer Việt Nam lọt top yêu thích nhất thế giới