Mercedes V-Class độ nội thất phong cách Maybach cực kì đẳng cấp

Bạn có nhiều lựa chọn di chuyển khi đến Paris, ngoài việc sử dụng các phương tiện công cộng thì bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ vận tải sang trọng theo phong cách Maybach trên những chiếc Mercedes V-Class.

Đó là những chiếc xe van tùy chỉnh theo yêu cầu, hiện đang phục vụ vho CLS Paris – một dịch vụ xe limousine của người Pháp chuyên về các tour du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay cho các đoàn. Có thể nói, những chiếc V-Class này là phương tiện sang trọng nhất mà họ cung cấp. 

Nhìn bên ngoài V-Class Maybach Edition có thể không khác những chiếc xe thương mại Mercedes-Benz (chẳng hạn Sprinter) là mấy nhưng nội thất xe thì vô cùng đẳng cấp.

Những chiếc V-Class Maybach mang đến cho bạn một không gian riêng tách biệt hoàn toàn với khoang lái của tài xế. Các ghế thương gia kiểu Maybach, những chiếc bàn gấp tiện dụng, cửa sổ trời siêu lớn, tủ lạnh mini, ti vi cỡ lớn, hệ thống loa hiện đại, các bề mặt ốp gỗ sang trọng là những tiện nghi bên trong khoang cabin của những chiếc xe này.

Nếu muốn có một chiếc V-Class Maybach, bạn có thể tìm đến các hãng độ nổi tiếng hoặc tham khảo sản phẩm của họ. Ví dụ V-Class Elegance Edition của OKCU hoặc Black Crystal do Larte Design thiết kế.

   

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Comments (No)

Leave a Reply