con-so-bi-mat-tren-cac-tui-dung-tuong-ca-noi-tieng-cua-heinz

Giải mã các con số ghi trên tương cà nổi tiếng của Heinz

Tương cà của Heinz, có lẽ không tín đồ ăn nhanh nào có thể không biết bởi đây là món ăn không thể thiếu khi ăn kèm với gà rán, khoai tây chiên….Tuy nhiên bạn có biết hết ý nghĩa những chỉ số ghi trên bao bì của Heinz?

Giải mã các con số ghi trên tương cà nổi tiếng của Heinz

Số tương ớt, tương cà này thường do các nhà sản xuất hợp đồng cùng cửa hàng để phân phối. Và trong số các nhà sản xuất tương ớt cùng ketchup, nổi tiếng nhất phải kể đến Heinz. Công ty chế biến thực phẩm của Mỹ hiện tại đang là thương hiệu đứng thứ 5 toàn cầu trong lĩnh vực này, với hàng ngàn sản phẩm phân phối trên cả 6 lục địa. Đặc biệt là với các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới, Heinz gần như là cái tên cung cấp tương ớt, tương cà nổi tiếng bậc nhất.

Nhưng nếu đã quá quen mặt với Heinz, bạn có nhận ra rằng trên mỗi chiếc túi đựng tương của họ đều có một con số nằm ở góc không nhỉ? Mà chính xác hơn là nhiều sản phẩm khác của họ cũng như vậy, như sốt mayonnaise chẳng hạn.

Những con số khác nhau trên túi đựng sốt của Heinz

Những con số ấy có nghĩa là gì nhỉ? Liệu nó có tạo ra sự khác biệt ở mùi vị từng gói hay không? Gói số 1 sẽ khác gói số 10 như thế nào? Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra bởi cộng đồng mạng, nhưng mãi chẳng có ai giải đáp.

Câu trả lời khá bất ngờ bởi….

Chứng kiến sự tranh cãi của cộng đồng mạng, rốt cục Heinz cũng phải lên tiếng. Trong một bài viết trên Twitter, thương hiệu này đã có một câu chốt hạ hết sức nhẹ nhàng: Những con số ấy đơn giản chỉ là… đánh dấu gói sốt hoặc tương được bơm đầy trên dây chuyền nào mà thôi. Nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, và nhìn chung cũng… chẳng có ý nghĩa gì với người tiêu dùng cả.

Một câu trả lời như thầy bói xem voi phải không. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5-ly-do-de-ban-hieu-rang-nhin-gi-thi-nhin-dung-nhin-xi-hoi5 Previous post Lỡ xì hơi cũng đừng nhịn bởi những điều sau đây
ti-le-nguoi-viet-nam-choi-game-tren-thiet-bi-di-don2 Next post Việt Nam vào top những nước chơi game trên di động, đáng mừng hay nên lo