Cha mẹ vô tâm bỏ đói bé 8 ngày với hàng tá gián, chuột trong nhà
nha-day-rac-va-gian-ba-me-van-vo-tu-bo-con-doi-khat-suot-8-ngay3

Cha mẹ vô tâm bỏ đói bé 8 ngày với hàng tá gián, chuột trong nhà

Nuôi con thật sự không dễ, tuy nhiên không phải vì thế mà cha mẹ sẽ bỏ rơi con cái. Mà thậm chí họ còn nổ lực nhiều hơn để con có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên lại có cha mẹ quá vô tâm khi đã bỏ mặc con trong phòng kín, bừa bộn tới 8 ngày như câu chuyện dưới đây.

Cha mẹ vô tâm bỏ đói bé 8 ngày với hàng tá gián, chuột trong nhà

Tờ Daily Mail đưa tin, một cậu bé đã phải ở nhà một mình trong suốt 8 ngày khi mẹ đi thăm nhà bạn. Điều kinh khủng hơn là căn hộ nơi hai mẹ con sống rất bừa bộn, ruồi nhặng và gián có ở khắp nơi. Chưa kể người mẹ đi xa nhưng không chuẩn bị thức ăn, để con trai cầm cự với gạo sống.

Natalya Azarenkova, 31 tuổi đã bị cảnh sát Nga bắt sau khi hàng xóm phát hiện cậu con trai nhỏ Mikhail thều thào kêu cứu trong căn hộ ở Peredelkino, Moscow. Theo đó, Mikhail cho biết mẹ của em bảo ra ngoài để dắt chó đi dạo nhưng đã biến mất. Natalya cũng không chuẩn bị đồ ăn hay thậm chí là nước uống cho con trai. Cậu bé cũng bị khóa trong căn hộ bừa bộn, bẩn thỉu một mình.

Natalya Azarenkova đã bỏ mặc con trai ở nhà đói khát suốt 8 ngày trời

Do điện nước đã bị cắt nên Mikhail không thể nấu được cơm. Cậu bé phải cầm cự như thế đến ngày thứ 4 mới kêu cứu. Hàng xóm sống tầng trên đã phải tiếp tế lương thực xuống cho cậu bé qua ban công. Dù bị mẹ nhốt trong nhà một mình nhưng Mikhail vẫn cầu xin mọi người đừng báo cho dịch vụ khẩn cấp vì sợ sẽ bị gửi tới trại trẻ mồ côi và không còn gặp được mẹ nữa.

Bị bỏ đói trong nhà, cậu bé Mikhail, 10 tuổi phải kêu cứu hàng xóm

Tuy nhiên, do không thấy người mẹ quay trở về sau hôm đó, hàng xóm đã buộc phải gọi điện báo cảnh sát vì lo sợ cho tính mạng của cậu bé.

“Tôi không thể tưởng tượng được bằng cách nào mà một đứa trẻ lại có thể tồn tại trong đó suốt 5 ngày trời. Điện nước đã bị cắt, nhà thì bừa bộn và bốc mùi trong khi gián, ruồi có ở khắp nơi.” – ông Dmitry, một hàng xóm cho biết.

Căn hộ bừa bộn và bốc mùi kinh khủng

Theo lời hàng xóm, họ không thể hình dung ra đứa trẻ đã sống như thế nào trong căn hộ đầy ruồi nhặng và gián này

Mãi phải đến 8 ngày sau khi bỏ con lại trong nhà một mình, Natalya mới xuất hiện. Cô ta đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, Natalya khai rằng cô có để gạo cho con trai dùng trong 2 ngày trước khi tới thăm nhà bạn. Khi được hỏi vì sao lại bỏ mặc con lâu đến vậy thì người mẹ không trả lời được. Natalya chỉ nói: “Tôi cần gặp con trai. Tôi muốn sửa chữa mọi lỗi lầm.”

Hiện bà mẹ sẽ có thể phải chịu án tù và mất quyền nuôi con. Đáng chú ý, Mikhail dù bị mẹ đối xử tệ bạc nhưng vẫn một lòng muốn ở với mẹ. Cậu bé sợ phải đến trại trẻ mồ côi khi bố của em đã mất cách đây 2 năm. Hiện Mikhail đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Điều này thật đáng buồn, hy vọng sẽ không còn câu chuyện nào tương tự như những gì đã xảy ra ở trên.

Leave a Reply