Mua Camera theo dõi qua điện thoại như thế nào cho đúng 1

Mua Camera theo dõi qua điện thoại như thế nào cho đúng

Camera theo dõi qua điện thoại đang là một công cụ khá tiện lợi cho việc giám sát từ xa với nhiều người dùng. Với mẫu mã khá là đa dạng như hiện nay thì việc lựa chọn được cho mình một camera giám sát qua điện thoại ưng ý cũng không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được nỗi băn khoăn đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc camera sao cho phù hợp với nhu cầu.

Mua Camera theo dõi qua điện thoại như thế nào cho đúng
Camera giám sát qua điện thoại đang rất được nhiều người thích dùng

Chọn camera giám sát qua điện thoại phù hợp với mục đích giám sát

Đây chính là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn một camera giám sát phục vụ cho việc quan sát từ xa. Mục đích sử dụng camera quan sát qua điện thoại được chia thành 2 nhóm chính:

Nhóm 1: quan sát công khai

Với nhóm nhu cầu này thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình các dòng camera thích hợp. Có rất nhiều người sử dụng quyết định dùng các dòng camera có kích cỡ lớn cũng như là thiết kế bắt mắt. Hơn nữa, vị trí được lắp đặt cũng là nơi công khai, rất dễ được nhìn thấy. Việc lắp đặt tại các vị trí đó ít nhiều khiến cho người khác phải dè chừng và không làm những việc lén lút. Việc công khai cho người khác thấy những chiếc camera như vậy thường sẽ cho hiệu suất giám sát cao hơn hẳn.

Nhóm 2: quan sát bí mật

Ví dụ điển hình nhất cho nhóm này chính là việc bạn giám sát những người giúp việc – một người được cho là người dưng nhưng lại có thể gắn bó với ngôi nhà còn hơn những người chủ trong gia đình. Lúc này thì việc lắp đặt một camera theo dõi qua điện thoại là hết sức cần thiết. Lúc này thì những dòng camera có các thiết kế giống như những đồ vật trong nhà sẽ được ưu tiên hơn cả. Lợi thế của các dòng camera này chính là việc chúng có thể ngụy trang tinh tế, nhưng ngược lại là giá thành sẽ đắt hơn với các camera cùng thông số

Mua Camera theo dõi qua điện thoại như thế nào cho đúng 1

Lựa chọn camera quan sát có chất lượng ổn định, dùng lâu bền

Đây chính là việc khó xác định nhất vì thường khách hàng sẽ không chuyên. Tuy vậy, chúng tôi chia sẻ cho bạn một số yếu tố quan trọng sau để bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn:

  • Chọn một đơn vị cung cấp uy tín, đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về camera giám sát.
  • Chọn nhà cung cấp đã được nhiều người phản hồi tích cực. Hiện nay thì bạn có thể tra khảo thông tin các nhà cung cấp này một cách dễ dàng trên internet
  • Chọn camera cam kết bảo hành ít nhất là 1 năm, đây chính là cách để đảm bảo mình đang mua hàng ổn định.

Với các chia sẻ trên thì chúng tôi hy vọng một phần nào đó giải đáp được các thắc mắc mà bạn sẽ gặp phải trong việc lựa chọn cho mình một chiếc camera theo dõi qua điện thoại sao cho ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nên mua Camera IP loại nào tốt? Previous post Nên mua Camera IP loại nào tốt?
Lợi ích của Camera chống trộm mini Next post Lợi ích của Camera chống trộm mini