Lợi ích việc lắp hệ thống Camera ho tòa nha 1

Lợi ích việc lắp hệ thống Camera cho tòa nha

Hệ thống camera quan sát an ninh có thể tích hợp nhiều các hệ thống con với nhu cầu kiểm soát khác nhau, cũng có thể được liên kết và tích hợp cùng với nhau để trở thành một hệ thống giám sát lớn, để có thể đáp ứng những mục đích về an ninh, kiểm soát cũng như là quản lí cho từng các tổ chức, khách hàng gồm:

Kiểm soát ra vào tại các cửa

Việc dùng những công nghệ tiên tiến trong việc có thể nhận dạng (VD như là thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, vân tay, trắc sinh học…) nhằm thay thế hoàn toàn các chìa khóa cổ điển… Đặc biệt hơn, các thông tin ra vào của từng người tại từng vị trí sẽ được đưa lưu trữ tại máy tính để tiện cho việc giám sát cũng như là phát lại khi cần trong tương lai.

Kiểm soát bãi đỗ xe

Camera quan sát có thể thay thế hoàn toàn được vé giấy thông thường bằng việc sử dụng thẻ quẹt thông minh đi cùng với camera giám sát lúc xe ra vào, điều này có thể giảm thiểu tối đa thời gian kiểm soát của nhân viên, đồng thời cũng tăng độ chính xác nhiều hơn so với việc dùng vé giấy.

Lợi ích việc lắp hệ thống Camera ho tòa nha
Camera giám sát hỗ trợ rất tốt trong việc quản lý xe ra vào

Kiểm soát cũng như là quản lý thang máy

Công nghệ này có thể cho phép qui định một số lượng người nhất định nào đó có thể vào thang máy để lên một tầng nào đó trong tòa nhà.

Quản lý khách

Chúng ta có thể ứng dụng công nghệ này để tiện cho việc quản lí việc ra vào của khách thăm quan, hay là vị trí giao dịch mà khách có thể vào.

Hệ thống camera quan sát

Đáp ứng được nhu cầu quan sát, giám sát, kiểm tra bằng video cũng như là hình ảnh ở mức độ trung thực nhất theo thời gian thực. Đồng thời các tín hiệu video cũng sẽ được lưu trữ lại toàn bộ ở máy tính, điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu cần phân tích lại hình ảnh sau này.

Quản lý các báo động

Camera sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát các nguy cơ có thể làm mất an ninh xảy ra trong tòa nhà… bằng các tính năng báo động như là: báo đột nhập, báo cháy… Điều này sẽ giúp cho chúng ta chủ động xử lý kịp thời các việc không hay xảy ra.

Lợi ích việc lắp hệ thống Camera ho tòa nha 1
Camera hiện nay đã tích hợp rất nhiều công nghệ, đặc biệt là tinh năng báo động

Quản lý chấm công

Ghi lại tất cả thời gian ra vào của từng nhân viên trong công ty; từ đó có thể lập ra các báo cáo chi tiết về thời gian làm việc của nhân viên trong ngày, tuần, hoặc tháng; làm cơ sở để tính lương chính xác nhất.

Tại những nơi được lắp đặt các hệ thống camera quan sát thường sẽ có tích hợp một trung tâm giám sát cũng như là điều phối, ở đây thì các giám sát viên sẽ quan sát thông qua màn hình, các video và hình ảnh ở đây diễn ra trong thời gian thực. Ngoài ra họ cũng có thể quan sát qua internet nếu như đang ở xa trung tâm giám sát.

Hiện nay thì hầu như các tòa nhà, các nhà máy, công ty đều đã sử dụng lắp đặt hệ thống camera giám sát, điều này đã giúp ích rất nhiều cho việc phòng ngừa trước cũng như là xử lí những rủi ro có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các tính năng nổi bật của Camera quan sát 1 Previous post Các tính năng nổi bật của Camera quan sát
Cách lựa chọn Camera quan sát phù hợp 1 Next post Cách lựa chọ Camera quan sát phù hợp