Các tính năng nổi bật của Camera quan sát 1

Các tính năng nổi bật của Camera quan sát

Việc lắp đặt cho mình một hệ thống camera giám sát là một việc mà bạn nên làm, điều này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm phần nào mỗi khi đi xa. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ ngày nay thì những tính năng có trong camera cũng ngày được cải tiến.

Theo dõi 24/24 không biết mệt mỏi

Nếu như bạn muốn có thể theo dõi ai đã đột nhập vào trong ngôi nhà của mình, hay đơn giản là nhìn ngắm những đứa trẻ yêu quý của mình hoặc chỉ là xem lại những hành động ngộ nghình của vật nuôi – thì camera giám sát có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Các camera này sẽ cung cấp cho bạn được sự linh hoạt nhiều hơn khi so sánh với với việc dùng các camera thông thường, tại vì chúng dùng cổng web. Nhờ đó mà chúng sẽ cho phép bạn quan sát, kiểm tra tại bất kỳ thời điểm nào cũng như là bất kỳ ở nơi đâu – thứ bạn cần chình là một chiếc smartphone để nhận tín hiệu hình ảnh.

Các tính năng nổi bật của Camera quan sát
Camera giám sát có thể hoạt động liên tục 24/7

Có thể quan sát từ xa qua mạng

Hiện nay thì song song với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhiều tính năng có trong camera quan sát đã được cải thiện rõ rệt cũng như là những thay đổi khá tích cực, mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Một số mẫu camera giám sát hiện nay còn cung cấp thêm kết nối không dây (wireless) đến các router, sử dụng chúng để truyền tín hiệu hình ảnh. Để sử dụng được tính năng này thì bạn cần phải cấu hình chúng trên máy tính, cũng không hẳn là quá phức tạp.

Có thể quan sát tốt cả trong bóng tối hay nơi thiếu sáng

  • Hệ thống camera có tích hợp đèn hồng ngoại sẽ cho phép bạn có thể quan sát ngay trong đêm (hoặc nơi có ánh sáng yếu). Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lưu ý đến tính năng này khi mua camera, bởi vì nó không những cho phép bạn có thể thấy rõ những gì xảy ra trong vào ban đêm, mà chúng còn giúp bạn quan sát dễ dàng những gì đang xảy ra ở những nơi điều kiện ánh sáng không được tốt vào ban ngày.
  • Công nghệ đăc biệt khác chính là tính năng phát hiện vật chuyển động và nhận diện khuôn mặt (sẽ không phát ra cảnh báo mỗi khi thú cưng chạy qua). Đây là một tính năng khá hữu ích có thể giúp bạn phát hiện từ xa khi kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà của mình.
Các tính năng nổi bật của Camera quan sát 1
Hình 02. Camera hồng ngoại có thể quan sát tốt cả khi trong bóng tối

Ứng dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây

Một số mẫu camera còn cho phép bạn có thể lưu trữ hình ảnh video ngay trên chiếc thẻ nhớ microSD gọn nhẹ (tính năng rất hữu ích khi giám sát, trừ khi kẻ gian lấy mất camera của bạn), một số mẫu khác thì cho phép bạn lưu trữ tín hiệu lên trên ổ cứng HDD. Và nổi bật nhất chính là một số camera hiện đại còn cho cho phép bạn lưu trữ video hình ảnh lên trên các đám mây (bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí duy trì hàng tháng cho các công ty cung cấp).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lợi ích việc lắp hệ thống Camera ho tòa nha 1 Next post Lợi ích việc lắp hệ thống Camera cho tòa nha